Nước cốt đài quả Hibiscus - ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG
Nước cốt đài quả Hibiscus là đặc sản Đà Nẵng , sản phẩm được chế biến từ đài hoa Hibiscus Sabdariffa Linn, loài cây có nguồn
gốc từ Trung Mỹ, và Bắc Phi . Nước cốt đài quả Hibiscus có các thành phần Anthocyanin, Arabinose, vitamin A,
B, C, …, và nhiều axit hữu cơ khác như acid citric, tartaric, malei , giúp tăng cường sức khỏe, kích thích tiêu hóa, giảm cholesterol xấu
trong máu, ngăn ngừa béo phì.
THÀNH PHẦN
- Đài quả Hibiscus, Đường
BẢO QUẢN:
- Khô ráo thoáng mát
CÁCH DÙNG
- Pha một phần nước ép với 5 phần nước lọc hoặc Soda. Ngon hơn khi uống lạnh
Tại Siêu thị đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát có bán rượu Vang tươi Hibvalley , mứt Hibiscus
và nước cốt đài quả Hibiscus ngon và chất lượng ,quý khách mua hàng xin liên hệ thông tin bán hàng
của chúng tôi hoặc liên hệ trục tiếp theo số điện thoại 05113750467 .
AddThis
DANH SÁCH SẢN PHẨM
- Bánh kẹo đặc sản (13)
- Đặc sản Đà Nẵng (26)
- Đặc sản khác (10)
- Đặc sản Miền Trung (14)
- featured (4)
- Hải Sản (6)
- Mắm đặc sản (4)
- Món đặc sản (7)
- Nem Tré Chả (5)
- Rượu - Trà - cà Phê (5)
MỘT SỐ MÓN NGON
Được tạo bởi Blogger.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét